HomeFAQ.
Panrawee's portrait

Go to Student's 1st Page

ชื่อ : พรรณรวี ปริปุณณะ (เอิบ) 32 ปี
รหัสนักเรียน : อห. 0050854
การศึกษา : ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต
อาชีพ : ออกแบบคอมพิวเตอร์กราฟิก
จุดประสงค์ในการเรียน : เคยเรียน 1 เทอมตอนเรียน ป.ตรี เอิบจบ ป.ตรี ตกแต่งภายในค่ะ ตอนนี้ทำงานออกแบบกราฟิก สาเหตุที่มาเรียนเนื่องจาก คิดจะทำหนังสือพุทธประวัติ ทำหนังสือสวดมนต์ ที่มีภาพประกอบให้ง่ายต่อความเข้าใจ...จะเอาไปถวายวัดค่ะ
ผลการทดสอบ : เริ่มเรียนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน

เลือกเรียนครั้งแรก : เต็มรอบ (10 ครั้ง) พุธ และอาทิตย์ ช่วงหัวค่ำ เริ่ม 7 ส.ค. 2554 จบรอบ 7 ก.ย. 2554


123456
จิด-ตระ-ธานี แนะ
     เอิบเป็นนักเรียนคนที่ 5 ของ "โรงเรียนอ่อนหัด" ครับ เป็นสาวออฟฟิสที่ทำงานด้านออกแบบคอมฯ กราฟิก (ถนัดโปรแกรม Illustrator) แต่มีเป้าหมายมุ่งมั่น ที่จะนำความรู้ที่ได้ ไปใช้ออกแบบสื่อธรรมะ (น่าอนุโมทนาด้วยนะครับ) อย่างไรก็แล้วแต่ ผมรู้สึกชื่นชมนักเรียนทุกคน ที่สนใจมาเรียนกับผมนะ เพราะสถานที่เรียนก็แบบบ้านๆ แถมไม่มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน แบบที่เรียนพิเศษใหญ่ๆ มีกัน แต่ทุกคนกลับพกความตั้งใจมาเต็มร้อย อย่างงี้คนสอนก็เต็มร้อยเหมือนกัน ^_^ เราไปดูพัฒนาการของเอิบไปพร้อมๆ กันดีกว่านะครับ

ผลงานครั้งที่ 9 : (รอบที่ 1)

     บทนี้เป็น "การเขียนใบหน้าคนด้านตรง หรือด้านอัด" การวาดใบหน้าด้านนี้จะเห็นใบหน้าครบหมด แต่จะใช้น้อยกว่าด้าน 45 องศา และด้านข้างครับ

งานครั้งนี้ เอิบวาดได้ค่อนข้างดีครับ น่าพอใจทีเดียว หัวอาจจะปูดไปนิด ตาอาจจะไม่เท่ากันบ้าง ปากยังไม่อวบอิ่ม แต่โดยรวมๆ ถือว่าใช้ได้ทีเดียวครับ ^_^

* ที่เห็นนี้ เป็นการคัดผลงานของเอิบ ในชั้นเรียนที่พอใช้ได้ เพียงบางส่วนนะครับ จริงๆ เอิบวาดมากกว่านี้อีกเยอะครับ

ผลงานครั้งที่ 9 : (รอบที่ 1)

     ชั่วโมงต่อไปเป็นการ "เพิ่มเครื่องประดับ กรรเจียกจอนหู ให้กับใบหน้าด้านตรง" ครับ ต่อจากชั่วโมงที่แล้ว เป็นการฝึกทักษะเพิ่มเติม ในการใส่เครื่องประดับให้ตัวละครครับ

เอิบยังอ่อนซ้อมเรื่องการเขียนตัวกระหนกอยู่เลยครับ ถ้าเฉพาะลวดลายถือว่ายังไม่ผ่านครับ แต่ถ้าเป็นโครงใบหน้าพอไปได้แล้วครับ

ผลงานครั้งนี้ : ผมให้ starstarstar สำหรับความตั้งใจครับ
จิด-ตระ-ธานี (26 ก.ย. 2554)
 
กลับด้านบน

 
 
กลับด้านบน
 
Histats Created: Mon, 6 Dec.2010

Create and Maintained by JitdraThanee Copyright © 2009-2014 by JitdraThanee.com, All Rights Reserved.